วัน-เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.00 - 17.00 น.

สาระเรื่องเที่ยว แวะมาเล่า

under-title

5 ที่พักในปารีส นอนชมวิวบรรยากาศ หอไอเฟล Eiffel Tower

October 8, 2019 | by M.P. World Travel

5 ที่พักในปารีส นอนชมวิวบรรยากาศ หอไอเฟล Eiffel Towerเที่ยวเมืองปารีสทั้งที จะเที่ยวยังไงให้คุ้มค่าการเดินทาง และ ประทับใจ ไม่มีอะไรจะฟิน เท่ากับการได้มานอนชมวิวหอไอเฟล Eiffel Tower ประเทศฝรั่งเศส จากโรงแรม 1. Shangri-La Paris Hotel โรงแรมระดับ :  5 ดาว ตั้งอยู่ในพระราชวัง ตรงข้ามกับแม่น้ำแซนด์ Seine เจ้าของรางวัล Top Choice Award เน้นความหรูหรา ตกแต่งสไตล์คลาสสิค อลังกาลด้วยวิวหอไอเฟลแบบเต็มๆ Address : 10 Avenue d’Iéna, 75116 Paris, ฝรั่งเศส 2. Hotel Pullman Paris Tour Eiffel   โรงแรมระดับ :  4 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับ Eiffel Tower เพียง … Continued

อ่านต่อ

ท่าอากาศยานดอนเมือง มีจุดให้บริการจอดรถ(Parking)กี่แห่ง

September 27, 2019 | by M.P. World Travel

ท่าอากาศยานดอนเมือง มีจุดให้บริการจอดรถ(Parking)กี่แห่ง ไปสนามบินดอนเมืองทีไร งงกับที่จอดรถ และอาคารผู้โดยสาร ทุกที จะบินต่างประเทศ หรือบินในประเทศ เคาน์เตอร์เช็คอินของคุณอยู่ Row ต้องเดินทางเข้าประตูอะไร รวมถึง แถวเคาน์เตอร์เช็คอิน ทั้ง 2 อาคาร เช็คอิน และ โหลดกระเป๋าเดินทาง บทความนี้ อาจจะทำให้ทุกท่านได้ประโยชน์ ไม่มากก็น้อย อาคารจอดรถยนต์ อาคารจอดรถยนต์ อาคาร 1 (ชั้นใต้ดิน) รองรับรถยนต์ได้ 542 คัน อาคารจอดรถยนต์ อาคาร 2 (อาคารจอดรถยนต์ 7 ชั้น) รองรับรถยนต์ได้ 1,498 คัน อาคารจอดรถยนต์ ภายในประเทศ (หลังเดิม) รองรับรถยนต์ได้ 470 คัน แถวเคาน์เตอร์เช็คอิน ทั้ง 2 อาคาร เช็คอิน และ โหลดกระเป๋าเดินทาง

อ่านต่อ

ปีใหม่เที่ยวไหนดี ที่เที่ยวน่าฟินทิ้งท้ายปีเก่าเริ่มปี 2563 กัน

September 27, 2019 | by M.P. World Travel

🎊🎊🎊 H A P P Y  N E W  Y E A R  2 0 2 O 🎉🎉🎉 🐷ปีหมูกำลังจะผ่านพ้นไป🐷 🐭ปีหนูควักไขว่ กำลังจะเข้ามาแทน🐭 ผ่านไปแล้ว 12 ปี นักกษัตริย์ไทย มาเริ่มต้นปีใหม่กันเถอะเรา เชื่อว่าใกล้วันหยุดยาวปีนี้ บางคนก็คงกำลังวางแผนสำหรับกิจกรรมวันหยุด ส่วนบางคนคงอยากพักผ่อน ชิล ชิล กับคนรู้ใจ หรือบางคนอาจยังไม่รู้จะทำอะไร มาๆๆๆๆๆ วันนี้แอดมิน ^^TK^^ จะพาไปหาอะไรสนุกๆทำ ไปกันเลยดีก่าาาาา……… ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ หากคุณเป็นนักสังคม กิจกรรม เคาท์ดาวน์ สุดมันส์ก็รอให้คุณได้เลือกแล้ว! จะยกก๊วนชวนเพื่อนเที่ยวหรือฉายเดี่ยวเราก็ทำได้ บางคนควงแฟนไปสวีทวี๊ดวิ้วให้คนโสดอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน แต่เราก็จะไปนับถอยหลังพร้อมอีกคนนับพันนับหมื่นท่ามกลางสีสัน ไม่ว่าจะที่ ใจกลางเมืองฟังคอนเสิร์ตมันส์ๆ ตามชายหาดชื่อดังกลางแสงจันทร์ที่เฉิดฉาย หรืออยากฉลองปีใหม่กับเพื่อนฝูงแบบตื๊ดๆในผับ ก็ว่ากันไป ทุกสถานที่นับว่าเป็นช่วงเวลาที่สถานบันเทิงเหล่านี้จะจัดกิจกรรมกันอย่างคึกคัก จากหลากหลายสถานที่ทั่วโลกกกกกกกก…….เอ้า มัวชักช้ากันอยู่ใย เริ่มวางแผนกันได้แล้วว ชุ่มช่ำสดชื่นที่ทะเล ช่วงหน้าหนาวนี่แหละ … Continued

อ่านต่อ

Grand Prismatic Spring (บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง) สวยที่สุดในโลก

September 27, 2019 | by M.P. World Travel

Grand Prismatic Spring  (บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง) สวยที่สุดในโลก หากจะกล่าวถึง บ่อน้ำพุร้อนแล้ว เชื่อว่าทุกท่านที่เดินทางท่องเที่ยวคงจะเคยสัมผัส พบเจอ กันมาเยอะแล้ว วันนี้ทาง Admin มีอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก นั่นก็คือ Grand Prismatic Spring หรือ บ่อน้ำพุร้อนสีรุ้ง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นบ่อน้ำพุร้อนที่สวยที่สุดในโลก และ มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว น้ำพุร้อนแห่งนี้ตั้งอยู่ใน อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตน (Yellowstone National Park) ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของเมริกาและแห่งแรกของโลก  สิ่งที่ทำให้บ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้มีความน่าสนใจนั่นก็คือสีสันอันสวยงามของเจ้าบ่อนี้นี่เอง เช่น หน้าร้อนจะมีสีส้มแดง ในหน้าหนาวจะเป็นสีเขียวเข้ม ความแตกต่างของสีสันที่สวยงามนี้เกิดจากสาหร่ายและแบคทีเรีย ที่เกิดขึ้นอย่างหนาแน่น เพราะเนื่องด้วยความอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุและอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้การแบ่งเฉดสีเกิดขึ้นอย่างสวยงามซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมชาติได้รังสรรค์ขึ้นมานั่นเอง By: Admin MM_MPworldTravel^_^

อ่านต่อ

วัดนาจิซัน เซกันโต-จิ เมืองวาคายามะ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

September 27, 2019 | by M.P. World Travel

วัดนาจิซัน เซกันโต-จิ เมืองวาคายามะ ไม่ไปไม่ได้ แล้ว!! เป็นวัดในพุทธศาสนาตั้งอยู่ในจังหวัดวาคายามะ เป็นวัดอันเก่าแก่ที่ก่อตั้งในจังหวัดวาคานามะ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้าคุมะโนะนะชิไทฉะ

อ่านต่อ