วัน-เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.00 - 17.00 น.

บทความท่องเที่ยว

ที่เที่ยวสุดฮิต เยือนแดนอาทิตย์อุทัย 

December 4, 2019s | by M.P. World Travel

ที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฮิต เยือนแดนอาทิตย์อุทัย  อากาศหนาว หนาว ใครมีแพลนอยากไปสัมผัสหิมะขาวๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันนี้แอดมิน TK มีอะไรจะมาฝาก เมื่อพูดถึงอากาศที่หนาว และ หิมะขาว ขาว คงอดคิดไม่ได้ที่จะต้องไปเยือนประเทศญี่ปุ่น เมืองสวรรค์ของคนที่ชอบลุย ทั้ง ช้อป แชะ ชิม วันนี้ TK จะมาแนะนำ ที่เที่ยวเอาไว้สัมผัสหิมะขาว ขาว ไปชมกันเลยครับ….. เที่ยวญี่ปุ่น เยือนดินแดนอาทิตย์อุทัย ช่วงฤดูหนาว สัมผัสหิมะเล่นสกี เพลินตากับธรรมชาติที่ปกคลุมด้วยหิมะแสนงดงาม …  ฮอกไกโด – HOKKAIDO ?ชมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเพิ่มเติมได้ที่ Click : www.mp-worldtravel.com/japan/   โตเกียว – TOKYO FUJI – NIKKO FUKUSHIMA ?ชมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเพิ่มเติมได้ที่ Click : www.mp-worldtravel.com/japan/   โอซาก้า – OSAKA TAKAYAMA KYOTO NAGOYA … Continued

อ่านต่อ

แนะนำ 8 ปิ้งย่างร้านดัง Yakiniku เมืองโอซาก้า

November 30, 2019s | by M.P. World Travel

8 ปิ้งย่างร้านดัง Yakiniku เมืองโอซาก้า Admin M.P. World สายกิน ช่วงนี้จะอินกับญี่ปุ่นค่อนข้างมาก เพราะด้วยอากาศที่เย็นถูกใจ ที่ช็อปปิ้งเพลินกระเป๋าสตางค์ก็หลายแห่ง และที่ขาดไม่ได้คือ ร้านอาหารระรานตา ชวนกระตุกกระเพาะให้กินได้ตลอดเวลาเช่นกัน วันนี้เอาใจสายกินที่กำลังจะไปเที่ยวโอซาก้า นิยมงานเนื้อ ที่มีให้เลือกหลายร้าน เรียกได้ว่า ต้องอยู่โอซาก้านานขนาดไหนถึงจะกินได้ครบทุกร้านดีกว่า เริ่มกันที่ 1.YAKINIKU A FIVE 徳 福島店 (Buffet-All you can eat) บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ เนื้อวัวดำเกรดคุณภาพ A5 มีให้เลือกอร่อยหลายคอร์ส อาทิเช่น เมนู :                                     เนื้อวัวดำ A5 … Continued

อ่านต่อ

วัดนาจิซัน เซกันโต-จิ เมืองวาคายามะ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

September 27, 2019s | by M.P. World Travel

วัดนาจิซัน เซกันโต-จิ เมืองวาคายามะ ไม่ไปไม่ได้ แล้ว!! เป็นวัดในพุทธศาสนาตั้งอยู่ในจังหวัดวาคายามะ เป็นวัดอันเก่าแก่ที่ก่อตั้งในจังหวัดวาคานามะ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากศาลเจ้าคุมะโนะนะชิไทฉะ

อ่านต่อ