วัน-เวลาทำการ :
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09.00 - 17.00 น.

บทความท่องเที่ยว

ที่เที่ยวสุดฮิต เยือนแดนอาทิตย์อุทัย 

December 4, 2019s | by M.P. World Travel

ที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฮิต เยือนแดนอาทิตย์อุทัย  อากาศหนาว หนาว ใครมีแพลนอยากไปสัมผัสหิมะขาวๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันนี้แอดมิน TK มีอะไรจะมาฝาก เมื่อพูดถึงอากาศที่หนาว และ หิมะขาว ขาว คงอดคิดไม่ได้ที่จะต้องไปเยือนประเทศญี่ปุ่น เมืองสวรรค์ของคนที่ชอบลุย ทั้ง ช้อป แชะ ชิม วันนี้ TK จะมาแนะนำ ที่เที่ยวเอาไว้สัมผัสหิมะขาว ขาว ไปชมกันเลยครับ….. เที่ยวญี่ปุ่น เยือนดินแดนอาทิตย์อุทัย ช่วงฤดูหนาว สัมผัสหิมะเล่นสกี เพลินตากับธรรมชาติที่ปกคลุมด้วยหิมะแสนงดงาม …  ฮอกไกโด – HOKKAIDO ?ชมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเพิ่มเติมได้ที่ Click : www.mp-worldtravel.com/japan/   โตเกียว – TOKYO FUJI – NIKKO FUKUSHIMA ?ชมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเพิ่มเติมได้ที่ Click : www.mp-worldtravel.com/japan/   โอซาก้า – OSAKA TAKAYAMA KYOTO NAGOYA … Continued

อ่านต่อ

แนะนำ 8 ปิ้งย่างร้านดัง Yakiniku เมืองโอซาก้า

November 30, 2019s | by M.P. World Travel

8 ปิ้งย่างร้านดัง Yakiniku เมืองโอซาก้า Admin M.P. World สายกิน ช่วงนี้จะอินกับญี่ปุ่นค่อนข้างมาก เพราะด้วยอากาศที่เย็นถูกใจ ที่ช็อปปิ้งเพลินกระเป๋าสตางค์ก็หลายแห่ง และที่ขาดไม่ได้คือ ร้านอาหารระรานตา ชวนกระตุกกระเพาะให้กินได้ตลอดเวลาเช่นกัน วันนี้เอาใจสายกินที่กำลังจะไปเที่ยวโอซาก้า นิยมงานเนื้อ ที่มีให้เลือกหลายร้าน เรียกได้ว่า ต้องอยู่โอซาก้านานขนาดไหนถึงจะกินได้ครบทุกร้านดีกว่า เริ่มกันที่ 1.YAKINIKU A FIVE 徳 福島店 (Buffet-All you can eat) บุฟเฟ่ต์ยากินิคุ เนื้อวัวดำเกรดคุณภาพ A5 มีให้เลือกอร่อยหลายคอร์ส อาทิเช่น เมนู :                                     เนื้อวัวดำ A5 … Continued

อ่านต่อ

บุฟเฟ่ต์ขาปู ร้านดัง かに源 KANIGEN เมืองโอซาก้า 

November 22, 2019s | by M.P. World Travel

บุฟเฟ่ต์ขาปู ร้านดัง かに源 KANIGEN เมืองโอซาก้า  ร้านบุฟเฟต์ขาปูย่านโดทมโบริ ร้านดังขึ้นชื่อ Osaka Kanigen (大阪かに原) เสิร์ฟขาปูซูไว Zuiwai แบบไม่อั้น ในเวลา 90 นาที ยังมีเมนูซูชิ เทมปุระ และ หอยเชลล์เสิร์ฟ มีให้เลือกหลายราคา 5,980 เยน / 4,980 เยน และ 3,980 เยน ที่อยู่ : 1 Chome-4-3 Shinsaibashisuji, Chuo Ward, Osaka, 542-0085, Japan https://kanigen.owst.jp/ Admin แนะนำบทความ ที่น่าสนใจอื่นๆ… 5 ที่พักในปารีส นอนชมวิวบรรยากาศ หอไอเฟล Eiffel Tower >>>Click วัดนาจิซัน เซกันโต-จิ เมืองวาคายามะ ไม่ไปไม่ได้แล้ว!!    >>>Click  Grand Prismatic … Continued

อ่านต่อ

40 ที่เที่ยวญี่ปุ่น ยอดนิยมไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ

June 25, 2019s | by M.P. World Travel

ตะลุย 40 ที่เที่ยวญี่ปุ่นยอดนิยม  ไปไหนดีเพื่อน ๆ Trip นี้..ประเทศญี่ปุ่น คงเป็นอันดับ 1 ในใจของหลายๆคน ทั้งใช้เวลาการเดินทางไม่นานมาก ภูมิอากาศ อาหารที่ถูกปาก รวมถึงที่ถ่ายรูปก็เยอะ M.P. World Travel ได้รวบรวมเอาสถานที่ท่องเที่ยว ยอดนิยมไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ทั่วประเทศญี่ปุ่น มาแนะนำนักท่องเที่ยวถึง 40 แห่งด้วยกัน มาดูกันเลย ว่ามีที่ไหนบ้าง ? 1. วัดคินคะคุจิ  (Kinkakuji : 金閣寺) ที่ตั้ง: เมืองเกียวโต (Kyoto), คันไซ (Kansai) 2. ภูเขาไฟฟูจิ (Mount Fuji)   ที่ตั้ง: จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka), ยามานาชิ (Yamanashi) 3. ศาลเจ้าจิ้งจอกแดง (Fushimi Inari Shrine)  ที่ตั้ง: เมืองเกียวโต (Kyoto), คันไซ (Kansai) 4. หมู่บ้านหลังคาโบราณ ชิราคาวะโกะ (Shirakawa-go) ที่ตั้ง: เมืองโทยาม่า (Toyama), ชูบุ (Chubu) 5. … Continued

อ่านต่อ